Chuyên đề dạy học Ngữ văn địa phương

Thứ tư - 21/12/2016 09:20
Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Long Điền về việc tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong dạy học, ngày 13 tháng 10 năm 2012, tại trường THCS Nguyễn Huệ, tổ Ngữ văn của nhà trường đã mở chuyên đề “Sử dụng có hiệu quả bản đồ tư duy trong dạy học ngữ văn địa phương”.
Chuyên đề dạy học Ngữ văn địa phương

Tham dự chuyên đề có Tổ Hội đồng bộ môn Ngữ văn cấp huyện và gần 30 giáo viên Ngữ văn của 10 trường THCS trong huyện về dự.

Tổ Ngữ văn của trường đã báo cáo chuyên đề. Tiếp theo là tiết minh họa do cô Nguyễn Thị Ngọc Ánh cùng học sinh lớp 9E của nhà trường thực hiện.

Sau tiết dạy, giáo viên các trường đã sôi nổi thảo luận làm sáng tỏ nhiều vấn đề thiết thực về hiệu quả của việc ứng dụng CNTT dạy học phát huy tính tích cực của học sinh khi học môn Ngữ văn.

Tin và ảnh : Nguyễn Văn Thế

Nguồn tin: Theo nguồn tin ( Phòng GD&ĐT