Thanh tra chuyên môn trường THCS Nguyễn Thị Định

Thứ tư - 21/12/2016 09:30
Thực hiện kế hoạch thanh tra năm học 2012 - 2013 và nhằm hỗ trợ nhà trường nâng cao hiệu quả công tác quản lý chuyên môn, Phòng Giáo dục & Đào tạo Long Điền đã tiến hành thanh tra chuyên môn tại trường THCS Nguyễn Thị Định vào ngày 15 tháng 11 năm 2012.
Thanh tra chuyên môn trường THCS Nguyễn Thị Định

Đoàn thanh tra gồm 10 thành viên do ông Đặng Ngọc Thái – Phó trưởng phòng GD&ĐT làm trưởng đoàn, đã nghe Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đặc điểm tình hình nhà trường cũng như công tác quản lý chuyên môn của hiệu trưởng. Đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ chuyên môn, dự giờ dạy của giáo viên và kết hợp kiểm tra công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia.

Trường THCS Nguyễn Thị Định là một trường vừa mới thành lập và đưa vào hoạt động từ đầu năm học 2009 - 2010. Trường đã có nhiều nổ lực trong hoạt động dạy học cũng như bảo đảm duy trì sỉ số, xây dựng nề nếp dạy học và năm học 2011 – 2012 vừa qua đã được danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến. Năm học 2012 – 2013, trường THCS Nguyễn Thị Định cố gắng phấn đấu đạt Trường chuẩn Quốc gia vào năm 2013.

Nguồn tin:    Theo nguồn tin ( Phòng GD&ĐT )