Hội thi “Làm Đồ dùng dạy học, đồ chơi"

Thứ ba - 20/12/2016 21:14
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Điền tổ chức Hội thi “Làm Đồ dùng dạy học, đồ chơi"
Hội thi “Làm Đồ dùng dạy học, đồ chơi"

Ngày 08/4/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Điền tổ chức Hội thi “Làm Đồ dùng dạy học, đồ chơi cấp huyện, cấp Mầm non, năm học 2015 – 2016” tại trường Mầm non Hoa Mặt Trời.

Tham gia Hội thi có 15 đơn vị trường, nhóm lớp Mầm non. Trong đó có 12 trường Mầm non công lập, 01 trường Mầm non tư thục và 01 nhóm Mầm non tư thục

Với sự sáng tạo, khéo léo, chịu khó của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên Mầm non trên địa bàn huyện Long Điền, đã tạo nên những bộ đồ dùng dạy học, đồ chơi rất đẹp mắt, thu hút trẻ và đặc biệt có thể sử dụng hiệu quả trong công tác giảng dạy.

Với những gì đã làm được, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên Mầm non huyện Long Điền hứa hẹn sẽ đạt nhiều thành tích trong năm học 2015 – 2016.

Một số hình ảnh Hội thi :