Hội thi “Tìm hiểu luật an toàn giao thông đường bộ” cho học sinh THCS

Thứ tư - 21/12/2016 09:01
Sáng ngày 10/11/2011, tại Hội trường trường THCS Huỳnh Tịnh Của, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Điền đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu luật an toàn giao thông đường bộ” cho học sinh cấp THCS.
Hội thi “Tìm hiểu luật an toàn giao thông đường bộ” cho học sinh THCS

Ông  Phạm Sơn Hùng - Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc

Hội thi đã thu hút sự tham gia của 10 đội tuyển với 70 thí sinh đến từ các trường THCS trong toàn huyện.

Các đội đã trải qua 6 phần thi:

1. Giới thiệu đội tuyển
  2. Ai tinh mắt hơn
  3. Em làm cảnh sát giao thông
  4. Chọn ô số
  5. Thử tài văn nghệ
  6. Thuyết trình

Phần thi "Giới thiệu đội tuyển"

Trong phần thử tài văn nghệ, các đội đã mang đến Hội thi những bài hát, những tiểu phẩm có nội dung về việc đảm bảo ATGT, ca ngợi những tấm gương tốt về thực hiện ATGT và đả kích phê phán những thói hư, tật xấu làm mất trật tự ATGT.

Phần thi "Thử tài văn nghệ"

Tiểu phẩm của trường THCS Văn Lương

Tiểu phẩm của trường THCS Huỳnh Tịnh Của

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho trường THCS Văn Lương, 01 giải nhì cho trường THCS Phạm Hồng Thái và 02 giải ba cho trường THCS Huỳnh Tịnh Của, THCS Nguyễn Thị Định.

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Qua hội thi, ngành giáo dục đã tạo cơ hội cho các em học sinh và các trường được giao lưu, trao đổi, nâng cao kiến thức ATGT, góp phần giáo dục học sinh nhận thức rõ những luật lệ khi tham gia giao thông an toàn, rèn luyện ý thức tự giác của các em khi tham gia giao thông.

Nguồn tin: Theo nguồn tin ( Phòng GD&ĐT )