Chi đoàn trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019

Thứ sáu - 21/09/2018 15:13
Chi đoàn trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019
           Ngày 15 tháng 9 năm 2018, Chi đoàn trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019.
          Tại đại hội, đồng chí Lê Thanh Hải - Bí thư chi đoàn - Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2017 – 2018. Đồng chí Lý Thị Mộng Ngân – Phó Bí thư Chi đoàn nêu Phương hướng hoạt động của chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Theo đó, trong nhiệm kỳ qua, tập thể Ban chấp hành chi đoàn, đoàn viên thanh niên đã luôn đoàn kết, chủ động sáng tạo, thường xuyên trau dồi đạo đức, tác phong, đổi mới, nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên, luôn tìm ra các giải pháp giải quyết công việc nhanh, gọn, hiệu quả, tham gia nhiều chương trình trọng điểm đạt hiệu quả tham gia văn nghệ quần chúng, các hoạt động chào mừng 26/3, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.
         Tại đại hội, nhiều ý kiến thảo luận, đóng góp tham gia vào các báo cáo.
        Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Việt - Bí thư đoàn cơ sở - đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của chi đoàn trong nhiệm kỳ qua; đồng thời nhấn mạnh rằng tuổi trẻ cần tạo sức sống, sức lan tỏa của phong trào; phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của thanh niên, tham gia phát triển kinh tế xã hội, phong trào thanh niên tình nguyện, tiếp tục đổi mới về nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng, đóng góp tích cực vào kết quả công tác Đoàn.

Trong buổi Đại hội chi đoàn đã bầu ra được Ban chấp hành khóa mới, gồm các đồng chí:
  1. Lý Thị Mộng Ngân – Bí thư chi đoàn.
  2. Lê Thị Ngọc Dung – Phó bí thư chi đoàn.
  3. Trần Thị Lương - Ủy viên.
        Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn tin: Trường TH Lê Lợi