CHUYÊN ĐỀ TIN HỌC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC NHẰM PHÁT HUY NĂNG LỰC CỦA HỌC SINH THÔNG QUA THỰC HIỆN NHIỆM VỤ HỌC TẬP

Thứ hai - 12/11/2018 10:50
CHUYÊN ĐỀ TIN HỌC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC NHẰM PHÁT HUY NĂNG LỰC CỦA HỌC SINH THÔNG QUA THỰC HIỆN NHIỆM VỤ HỌC TẬP
CD TIN 1
CD TIN 1
       Ngày 10/11/2018, tại trường THCS Huỳnh Tịnh Của, Tổ HĐBM huyện đã tổ chức chuyên đề môn Tin học với sự tham dự của Ban lãnh đạo các trường cùng tất cả giáo viên dạy môn Tin học trong toàn huyện về dự. Tiết học này do cô Dương Thị Minh Trang dạy, Tiết 26 – Bài 5: Thao tác với bảng tính (Tiết 1). Tiết học giúp học sinh thao tác điều chỉnh độ rộng cột, độ cao hàng; Chèn thêm hoặc xoá cột và hàng. 
      Bằng hình thức tổ chức các hoạt động học tập, tăng cường phối hợp học tập cá thể ( tự học) với học tập hợp tác, thực hiện tương tác GV- HS và HS – HS, học sinh thực hiện nhiệm vụ, báo cáo kết quả, trình bày sản phẩm học tập. Chú trọng phát triển năng lực tự đánh giá và đánh giá lẫn nhau của học sinh. Học sinh được nêu quan điểm của mình, phản biện lẫn nhau nhằm hoàn thiện sản phẩm học tập.

      Tiết chuyên đề đã nhận được sự đóng góp chân thành của quý thầy (cô) từ các trường nhưng phần lớn đều đánh giá tiết dạy đã thể hiện đúng  mục tiêu chuyên đề đã triển khai, và có thể vận dụng vào bộ môn Tin học trong toàn huyện tuỳ theo điều kiện của từng trường./.

Nguồn tin: Trường THCS Huỳnh Tịnh Của

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đơn vị trục thuộc


Thống kê
  • Đang truy cập38
  • Hôm nay172
  • Tháng hiện tại8,700
  • Tổng lượt truy cập1,545,257
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây