ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ VĂN LƯƠNG NHIỆM KÌ 2018-2019

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ VĂN LƯƠNG
NHIỆM KÌ 2018-2019
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ VĂN LƯƠNG NHIỆM KÌ 2018-2019
      Ngày 07  tháng 10 năm 2018, Chi Đoàn trường THCS Văn Lương tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2018 – 2019, với mục đích tổng kết công tác đoàn năm học 2017 – 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2018 – 2019, đồng thời kiện toàn lại Ban chấp hành nhiệm kì mới.
     Tới tham dự Đại hội có Đồng chí Nguyễn Hữu Đức - Phó bí thư Đoàn cơ sở Thị trấn Long Điền; Bà Nguyễn Thị Quế Phượng- Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên giáo viên trong nhà trường.

Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2018-2019 đã tập trung đánh giá toàn diện các mặt công tác của nhiệm kì 2017-2018 với các kết quả đạt được như: thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị- tư tưởng trong đoàn viên thanh niên; học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ được đẩy mạnh, đầu tư phát triển; đoàn viên của Chi đoàn tham gia tích cực, đạt nhiều thành tích cao trong các hoạt động, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao, các hoạt động tri ân mang ý nghĩa thiết thực, công tác phát triển Đoàn và tham gia xây dựng Đảng đạt hiệu quả sâu rộng,... Đại hội cũng đã nghiêm túc nhìn nhận lại những hạn chế tồn tại cần khắc phục trong công tác của Chi đoàn trong nhiệm kì vừa qua như: Một số đoàn viên tham gia các hoạt động của chi đoàn còn chưa nhiệt tình, chưa chủ động và sáng tạo.

Đại hội đã thống nhất đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2018 – 2019 với những mục tiêu, chương trình hành động cụ thể như: 100% đoàn viên thanh niên của chi đoàn tham gia đầy đủ các buổi học tập, sinh hoạt do nhà trường, Đoàn cấp trên tổ chức; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động: “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”. Quan tâm, đầu tư hơn nữa trong công tác tự bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực đổi mới phương pháp dạy học. Phấn đấu 100% đoàn viên trong chi đoàn tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao, tình nguyện do nhà trường , đoàn trường và đoàn cấp trên tổ chức. Phấn đấu trong nhiệm kì tới giới thiệu được 2 đ/c đoàn viên ưu tú cho Đảng kết nạp. Phấn đấu đạt danh hiệu Chi đoàn vững mạnh cấp thị trấn.

Đại hội đã tiến hành bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kì 2018-2019 với 05 đồng chí. Đồng chí Phan Thị Thanh Phương, tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn nhiệm kì 2018-2019. Kết thúc đại hội , 100% đoàn viên dự đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội, biểu hiện sự đồng lòng, nhất trí và quyết tâm cao của tập thể Chi đoàn để đưa công tác Đoàn của Chi đoàn ngày một phát triển./.

Nguồn tin: Trường THCS Văn Lương