Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời giao lưu với Đại đội trinh sát – Phường 11, TP Vũng Tàu

Thứ ba - 19/12/2017 21:31
1
        Nhằm kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), và cũng nhằm giúp cho trẻ tìm hiểu rõ hơn về doanh trại quân đội, biết được nhiệm vụ cũng như công việc, sinh hoạt hằng ngày của các chú ở đơn vị, ngày 19/12, trường Mầm Non Hoa Mặt Trời đã tổ chức cho các bé khối 5 – 6 tuổi tham quan, giao lưu với Đại đội trinh sát – Phường 11, TP Vũng Tàu. Để từ đó, các cháu có những tình cảm thương yêu, quý trọng các chú bộ đội, góp phần vào việc giáo dục kiến thức cho trẻ trong chủ đề “Ngành nghề” mà nhà trường đang thực hiện.

Trong chuyến đi này, các cháu đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc để gởi tặng các chú bộ đội như “Cảm ơn chú bộ đội”, “Em đi bộ đội”, “Bé giải phóng quân”. Và các chú cũng đã chuẩn bị những trò chơi vận động như chui qua dây, ném bóng… để cùng chơi với các cháu thật sôi nổi, hào hứng. Sau buổi giao lưu, các cháu được các chú dẫn đi tham quan vườn rau, nơi ăn ở, sinh hoạt của các chú, được xem các chú làm thao tác gấp chăn, gấp màn thật phẳng phiu, tươm tất. Sau khi xem xong, cháu nào cũng tròn mắt ngạc nhiên, xuýt xoa, tán thưởng.

Buổi tham quan là món quà ý nghĩa, đem lại nhiều niềm vui, sự phấn khởi và bổ sung thêm nguồn tri thức xã hội cho các cháu. Trên chuyến xe về trường, tất cả đều nở nụ cười rạng ngời niềm vui

Nguồn tin: Trường MN Hoa Mặt Trời