TRƯỜNG MN LONG ĐIỀN TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ LÀM THIỆP TẶNG CÔ”

Thứ tư - 14/11/2018 04:02
TRƯỜNG MN LONG ĐIỀN TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ LÀM THIỆP TẶNG CÔ”
hình 3
      Sáng nay, ngày 14/11/2018, tại trường mầm non Long Điền có tổ chức hội thi " Bé làm thiệp tặng cô" nhân ngày 20/11 của năm học 2018 - 2019.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích giữa phụ huynh, cô giáo và trẻ trường mầm non Long Điền nhân dịp chào đón lễ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới. Đồng thời giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, cảm nhận được cái đẹp, yêu cái đẹp, và tạo ra cái đẹp trong sản phẩm của mình. Trẻ có thể vận dụng kiến thức đã học về một số kỹ năng như: xé dán, cắt dán, vẽ, nặn, khảm...tạo thành bức thiệp có bố cục đẹp. Với vật liệu đơn giản, sẵn có như: giấy, bút màu, nước màu, hồ dán, các nguyên vật liệu khác... để các bé trang trí bức tranh thêm phần sống động và ý nghĩa cho bức thiệp.

Qua hội thi nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt, phát huy tinh thần đoàn kết, mạnh dạn khi tham gia hoạt động và phát triển năng khiếu tạo hình cho trẻ.

Các sản phẩm chứa đựng niềm say mê, sự sáng tạo và gói trọn tình yêu thương của các cháu. Tất cả sản phẩm khiến cho ban giám khảo, người xem thật sự ngạc nhiên và hết lời khen ngợi./.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Mỹ Dung

Nguồn tin: Trường MN Long Điền