TRƯỜNG TH LÊ HỒNG PHONG HỌP MẶT CHÀO MỪNG NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2017)

Chủ nhật - 22/10/2017 23:59
TRƯỜNG TH LÊ HỒNG PHONG HỌP MẶT CHÀO MỪNG NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 -  20/10/2017)

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước – Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường – Ban chấp hành Công Đoàn Trường TH Lê Hồng Phong tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ 87 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 – 20/10/2017

Đến dự buổi họp mặt có: Cô Hoàng Thị Diệu Hằng – BT chi bộ, HT nhà trường, thầy Võ Đình Định  – Phó bí thư chi bộ -phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Võ Đình Quang-phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể giáo viên toàn trường đã có mặt đông đủ.

Trong buổi tọa ấm áp, cô Phan Thị Thúy Liễu, Trưởng ban nữ công lên thông qua ý nghĩa, lịch sử ôn lại giờ phút lịch sử của 87 năm về trước – Ngày 20/10/1930 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó cô cũng chia sẽ cảm xúc khi được làm việc dưới ngôi trường này:”Tôi rất hạnh phúc vì được làm việc trong ngôi trường Lê Hồng Phong vì ở đây tôi cảm thấy tràn ngập tình yêu thương nơi đây không có sự phân biệt cấp bậc ngược lại ban lãnh đạo là những người hiểu và thương nhiều nhất . Nơi đây mọi người quan tâm, giúp đỡ nhau một cách chân thành và rất tình cảm. Tôi mong rằng chúng ta  hãy quan tâm chia sẻ với mọi người những khó khăn bất hạnh của họ,mỗi chúng ta chịu khó sắp xếp thời gian, công việc để tham gia vào những sinh hoạt chung của tập thể. Hãy độ lượng, học cách tha thứ với những người khác. Hãy nhìn sự việc một cách đơn giản và cố gắng chỉ nhìn vào những mặt tốt của người khác. Sự chia sẽ chân thành làm cho không khí buổi họp mặt thêm ấm áp hơn nữa.
Một số hình ảnh:

Nguồn tin: Trường TH Lê Hồng Phong