Trường TH Long Liên tổng kết Thự tập Sư phạm lần 2- năm 2017

Thứ tư - 29/03/2017 00:14
Trường TH Long Liên tổng kết Thự tập Sư phạm lần 2- năm 2017
Lễ tổng kết
         Hàng năm, Trường Tiểu học Long Liên  tiếp nhận các đoàn thực tập sư phạm của trường CĐSP Bà Rịa Vũng Tàu đến thực tập chuyên môn. Đợt thực tập này chúng tôi tiếp nhận 18 em sinh viên chuyên ngành sư phạm tiểu học. Đây là năm thứ hai các em được đến trường thực tập nên đã có sự chuẩn bị tốt về mặt tư tưởng và chuyên môn, nghiệp vụ.
       Chỉ với thời gian 6 tuần thôi nhưng các giáo sinh phải hoàn thành khối lượng công việc khá nặng nề. Các bạn phải tham gia thực tập chủ nhiệm 1 lớp và giảng dạy 6 tiết theo qui định. Ngoài ra, các giáo sinh còn tham gia các  hoạt động tập thể như công tác Đội, Sao nhi đồng, các phong trào của địa phương, nhà trường. Đặc biệt là các hoạt động lao động vệ sinh trường lớp và sinh hoạt câu lạc bộ " Múa hát sân trường". Nhìn chung, các giáo sinh đều tự giác, nhiệt tình, tích cực trong công tác chủ nhiệm, dự giờ, khiêm tốn học hỏi, gương mẫu, gần gũi tình cảm với các em học sinh. Từng bước các em đã tiếp cận với vai trò của một giáo viên thực thụ.

Cô Tiền Tú Anh - Phó trưởng Khoa Giáo dục và Đào tạo trường CĐSP đánh giá cao kết quả thực tập của 18/18 sinh viên đều được xếp loại giỏi. Kết quả này là sự nỗ lực cố gắng phấn đấu rèn luyện vượt bậc của cá nhân từng em cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình, hướng dẫn cụ thể của ban chỉ đạo và các cô giáo phụ trách từng lớp. Đó là hiệu quả của sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết được học trong trường sư pham và thực tế tại nhà trường tiểu học. Cô cũng ân cần nhắc nhở các bạn sinh viên không nên tư kiêu, tự mãn với kết quả thực tập này và cần phải tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt kì thi tốt nghiệp cuối khóa.

Nguồn tin: Trường TH Long Liên