Trường THCS Huỳnh Tịnh Của tổ chức chiến dịch diệt lăng quăng

Thứ hai - 10/09/2018 20:47
Trường THCS Huỳnh Tịnh Của tổ chức chiến dịch diệt lăng quăng
DIET LANG QUANG1
         Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Huyện Long Điền, vào lúc 7h30 ngày 10/09/2018, Trường THCS Huỳnh Tịnh Của đã tổ chức chiến dịch diệt lăng quăng.

Lãnh đạo nhà trường, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường cùng làm vệ sinh thông thoáng trong và ngoài lớp học, phòng làm việc, khu vệ sinh,… súc rửa và đậy kín các dụng cụ chứa nước sinh hoạt, đổ nước trong các vật dụng bị ứ đọng nước, thay nước bình hoa, thu gom rác thải, phát hoang bụi rậm, cỏ dại trong nhà trường và xung quanh tường rào trường học.

Chiến dịch diệt lăng quăng đã giúp học sinh hiểu được “Không có lăng quăng, không có bệnh sốt xuất huyết”, giáo dục các em có ý thức tốt trong tham gia bảo vệ môi trường sống, học tập, làm việc, tinh thần yêu lao động, xem trường học là ngôi nhà thứ hai./.

Nguồn tin: Trường THCS Huỳnh Tịnh Của