TRƯỜNG THCS PHẠM HỒNG THÁI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ – CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017-2018.

Thứ ba - 03/10/2017 04:15
Chiều ngày 30/9/2017, trường THCS Phạm Hồng Thái long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ- Công chức- Viên chức năm học 2017-2018.
DOAN CHU TICH HOI NGHI
         Chiều ngày 30/9/2017, trường THCS Phạm Hồng Thái long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2017-2018.
         Tham gia hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.
       Hội nghị đã nghe thầy Nguyễn Thế Hưng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CBCCVC  năm học 2016 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2016 – 2017, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm 2017 – 2018.
          Hội nghị đã nghe báo cáo về kết quả thi đua, báo cáo các hoạt động của Ban thanh tra nhân dân  năm học 2016 – 2017  và chương trình hoạt động năm học 2017 - 2018. Hội nghị cũng  thông qua Quy chế làm việc, Quy chế chi tiêu nội bộ và Quy chế thi đua của nhà trường.
          Năm học 2017 - 2018, nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi 5 nhiệm vụ trọng tâm: Thực hiện tốt các kế hoạch giáo dục; Đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá; Phát triển mạng lưới trường lớp, sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, đầu tư xây dựng trường chuẩn quốc gia; Duy trì nâng cao kết quả phổ cập giáo dục; Đổi mới công tác quản lí giáo dục trung học.
       Hội nghị đã lắng nghe và ghi nhận các ý kiến tâm huyết từ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đóng góp bổ sung xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được trình bày tại dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học.
          Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của nhà trường, của ngành, tập thể cán bộ công chức, viên chức trường THCS Phạm Hồng Thái tin tưởng một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới./.