TRƯỜNG THCS PHẠM HỒNG THÁI TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Thứ ba - 01/05/2018 22:51
TRƯỜNG THCS PHẠM HỒNG THÁI TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
          Hiểu rõ tầm quan trọng của sách, dưới sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Long Điền, ngày 27/04/2018 trường THCS Phạm Hồng Thái đã tổ chức ngày hội đọc sách cho các em học sinh. Về dự với “Ngày hội đọc sách” có các Đ/c trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh khối 6.

Tại đây, các em đã được  nghe tuyên truyền giới thiệu sách, được đọc những cuốn sách bổ ích, lí thú và thiết thực cho việc học tập của các em. Những cuốn sách này một phần là nguồn sẵn có trong thư viện nhà trường, một phần là kết quả của phong trao quyên góp sách báo mà các em đã nhiệt liệt hưởng ứng ngay từ đầu năm học.

Đây là hoạt động đã thật sự đã đi vào chiều sâu và có sức lan toả rộng khắp tới thầy và trò nhà trường. Nó không chỉ tạo không gian cho các em tham gia ngoài giờ, mà còn xây dựng thói quen đọc sách cho bản thân. Qua chương trình, nhà trường cũng giới thiệu sách và giúp cho học sinh nhận thấy ý nghĩa của việc đọc sách, tạo cơ hội cho các em chia sẻ quan điểm và nhận thức của mình thông qua hoạt động đọc.

“Ngày hội đọc sách” của Trường THCS Phạm Hồng Thái đã khép lại nhưng không khí, tinh thần và ý nghĩa của ngày hội mãi đọng lại trong niềm vui của các thầy, cô giáo và các em học sinh. Hi vọng rằng sau ngày hội đọc sách thì mỗi ngày đến trường đều là “ngày hội” để các em tham gia đọc sách nhiều hơn và góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường./.

Nguồn tin: Trường THCS Phạm Hồng Thái