Trường THCS Văn Lương tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ

Thứ ba - 17/10/2017 03:15
Trường THCS Văn Lương tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ
20171013 073821 (Copy)
             Ngày 13 tháng 10 năm 2017, trường THCS Văn Lương phối hợp cùng Công an Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức buổi tuyên truyền luật giao thông đường bộ  và cấp phát nón bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
            Tại buổi tuyên truyền các em học sinh đã được nghe Đồng chí Thượng úy Mai Bá Thi – Cán bộ phòng Cảnh sát giao thông Công an Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tuyên truyền phổ biến luật giao thông đường bộ, những vụ tai nạn điển hình của những người dân không chấp hành luật ATGT…

Các đồng chí của phòng Cảnh sát giao thông Công an Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã cấp phát 50 chiếc nón bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Em Nguyễn Hoàng Kim Phụng đại diện cho 50 em học sinh nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí Công an phòng Cảnh sát giao thông Công an Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tuyên truyền và cấp phát nón bảo hiểm cho các em cũng như xin hứa sẽ chấp hành tốt luật ATGT và kêu gọi các bạn học sinh và gia đình cùng hưởng ứng.
             Qua buổi tuyên truyền trên các em học sinh đã tiếp thu thêm nhiều kiến thức và nhận biết được những nguy hiểm khi tham giao thông để từ đó các em nâng cao nhận thức về việc chấp hành tốt luật ATGT và tuyên truyền cho những bạn bè, người thân cùng tham gia chấp hành./.

Nguồn tin: Trường THCS Văn Lương