Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018-2019

Thứ ba - 25/09/2018 15:15
Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018-2019
2

Thực hiện chương trình công tác Đội của Hội đồng Đội huyện Long Điền và Kế hoạch năm học 2018-2019 của nhà trường, ngày 22/9/2018 Liên đội Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018-2019.

Đến dự đại hội có sự tham dự của thầy Nguyễn Công Danh-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; cô Trần Thị Cẩm Tú-Phó Hiệu trưởng; anh La Minh Hoàng-Bí thư đoàn cơ sở; chị Lý Thị Thanh Huyền-Phó Bí thư đoàn cơ sở; tất cả giáo viên chủ nhiệm phụ trách các chi đội của các lớp 4, 5; cùng với sự có mặt của cô Tổng phụ trách đội và 60 đội viên đại biểu cho 17 chi đội thuộc Liên đội trường.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đội năm học 2017-2018, trong năm qua Liên đội được Hội đồng đội huyện đánh giá xếp loại tốt; đại hội cũng đã nhất trí phương hướng hoạt động của Liên đội trong năm học mới với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam học tập tốt, rèn luyện chăm”, trong đó nêu bật các công tác trọng tâm và 4 chương trình công tác đội với những giải pháp và chỉ tiêu cụ thể.

Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới với 09 thành viên, bạn Đinh Anh Nhân lớp 5A được tín nhiệm bầu làm Liên đội trưởng.

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, hoàn thành chương trình đã đề ra và thành công tốt đẹp./.

Nguồn tin: Trường TH Cao Văn Ngọc