Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc tổ chức Lễ hội Trung thu năm 2018

Thứ ba - 25/09/2018 04:31
Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc tổ chức Lễ hội Trung thu năm 2018
1

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh nhân ngày Tết Trung thu, vào lúc 15 giờ chiều ngày 20/9/2018 (nhằm ngày 11/8 âm lịch) Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc đã phối hợp cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường tổ chức Lễ hội Trung thu năm 2018 với chủ đề  “Vui hội trăng rằm”, diễn ra tưng bừng tại sân trường với sự tham gia của tất cả các em học sinh trong toàn trường với nhiều chương trình vui chơi thú vị, hấp dẫn, đầy ý nghĩa.

Đến vui ngày hội trung thu với học sinh, có bà Lê Thị Hoàng Oanh-Phó chủ tịch UBND xã An Ngãi; anh La Minh Hoàng-Bí thư đoàn cơ sở; chị Lý thị Thanh Huyền-Phó Bí thư đoàn cơ sở; bà Nguyễn Thị Hồng Xinh-Phó Chủ tịch Hội LH phụ nữ xã An Ngãi; ông Đỗ Tấn Thạch-Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh; ông Hà Bảo Khánh-Phó ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng các thành viên của ban đại diện cha mẹ học sinh trường và sự có mặt đông đủ của lãnh đạo, toàn thể thầy cô giáo và hơn 1000 học sinh của nhà trường.

Mở đầu ngày hội, các em được nghe giới thiệu về nguồn gốc, sự tích Tết Trung thu ở Việt Nam, nghe đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gởi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.

Trong chương trình lễ hội các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc về ngày tết trung thu, về tuổi thơ do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Tiết mục mà tất cả các em rất háo hức chào đón đó là màn biểu diễn lân-sư-rồng trong tiếng trống lân rộn rã xen với tiếng hò reo phấn khích của các em học sinh.

Nội dung chương trình được các em mong đợi nhất là phần công bố kết quả thi làm lồng đèn của ban tổ chức với 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba và 07 giải khuyến khích cho tập thể lớp; 03 giải cho cá nhân dự thi. Giá trị giải thưởng là 3.600.000đ.

Sau phần công bố kết quả thi làm lồng đèn, mỗi em học sinh được Ban đại diện cha mẹ học sinh trường tặng 01 bánh trung thu. Giá trị quà bánh trung thu là hơn 15.000.000đ.

Đây là một trong những hoạt động được Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc tổ chức hàng năm, tạo môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, mang lại niềm vui, tiếng cười cho học sinh, góp phần khuyến khích, động viên các em bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Nguồn tin: Trường TH Cao Văn Ngọc