Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tặng quà Tết cho học sinh nghèo

Thứ năm - 08/02/2018 21:17
Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tặng quà Tết cho học sinh nghèo
          Nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi tết đến, xuân về, sáng ngày 8 tháng 2 năm 2018, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức trao 12 suất quà tết cho 12 em  học sinh nghèo đến từ 5 khối lớp có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
         Tặng quà cho học sinh nghèo vào dịp cuối năm là một trong những hoạt động hàng năm của Trường trong mỗi dịp Xuân về. Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường, qua đó tiếp thêm động lực và niềm tin vào cuộc sống, mang không khí Tết đầm ấm đến với các học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Từ đó, giúp các em cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên rất lớn đối với các em học sinh trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 này. Từ đó, giúp các em cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Nguồn tin: Trường TH Lê Hồng Phong