TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM

Thứ tư - 07/11/2018 14:07
TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM
IMG 9915
IMG 9915

         Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam, sáng ngày 05/11/2018, Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức giờ học ngoại khóa phổ biến, giáo dục pháp luật cho giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

       Các em học sinh được nghe những vấn đề pháp luật có tính thời sự, vấn đề chấp hành Luật giao thông, luật trẻ em, phòng chống bạo lực học đường thông. Qua đó  nhằm giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống để hình thành nhân cách, giáo dục học sinh có cuộc sống lành mạnh, an toàn. 

          Trong buổi ngoại khóa cô giáo Nguyễn Thị  Trúc Hà – Hiệu trưởng chia sẻ với các bạn đội viên nhi đồng : Quốc hội đã lựa chọn ngày 9/11 hằng năm là Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, quy định “Ngày pháp luật được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội”. Các học sinh tích cực tham gia phần hỏi đáp về Luật trẻ em và công ước quốc tế về quyền trẻ em. 
 

          Đặc biệt trong buổi tuyên truyền “Hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam”, các em còn được chú công an đến từ phòng cảnh sát giao thông Huyện Long Điền giúp các em tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ, từ đó nâng  cao trách nhiệm của mình trong việc chấp hành Luật giao thông đường bộ vì một môi trường phát triển an toàn cho tất cả mọi người..

           Buổi học ngoại khóa tuyên truyền đã nâng cao hiểu biết của giáo viên và học sinh về Pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam. Ngày pháp luật Việt Nam sẽ giúp học sinh có thêm nhiều kiến thức để thực hiện tốt cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, người công dân có ích trong tương lai./.

Nguồn tin: Trường TH Lê Lợi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đơn vị trục thuộc


Thống kê
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay203
  • Tháng hiện tại3,645
  • Tổng lượt truy cập1,532,966
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây