TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHẠM HỒNG THÁI

Thứ ba - 09/01/2018 08:57
TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHẠM HỒNG THÁI
Đồng chí Trung úy Phạm Ngọc Đức đại diện phòng CSGT công an huyện Long Điền tuyen truyen cho hoc sinh
          Sáng 08/01/2018, Tỉnh Đoàn Bà Rịa -Vũng Tàu phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - Công an huyện Long Điền đã có buổi tuyên truyền về an toàn giao thông cho học sinh của Trường THCS Phạm Hồng Thái. Tham dự có Đồng chí Khuất Thái Phương Thùy đại diện Tỉnh Đoàn và đồng chí Trung úy Phạm Ngọc Đức đại diện phòng CSGT công an huyện Long Điền.

Trong buổi tuyên truyền, các cán bộ giáo viên cùng với gần 400 học sinh hai khối 7 và 9 của trường đã được nghe báo cáo viên của Phòng CSGT huyện Long Điền tuyên truyền các nội dung: Luật Giao thông đường bộ; kỹ năng lưu thông an toàn trên đường; chế tài đối với hành vi không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông đối với các trường hợp bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm… Buổi tuyên truyền đã nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên và các em học sinh trong việc chấp hành các qui định về trật tự an toàn giao thông.

Với những buổi tuyên truyền về luật giao thông đường bộ trong trường học như thế này sẽ giúp  nâng cao nhận thức về ATGT, giảm thiểu các hành vi vi phạm pháp luật về trật tự ATGT trong các trường học, góp phần giữ gìn ổn định trật tự ATGT trên địa bàn huyện Long Điền nói chung và thị trấn Long Hải nói riêng.

Kết thúc buổi tuyên truyền, các em học sinh đã tham gia trả lời những câu hỏi bổ ích về luật giao thông đường bộ và nhận được những phần thưởng khích lệ từ Tỉnh đoàn./.

Nguồn tin: Trường THCS Phạm Hồng Thái