Chia tay cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Di về nghỉ hưu

Thứ ba - 20/12/2016 21:09
Chiều ngày 03 tháng 8 năm 2012, tại trường Tiểu học Đặng Văn Dực, ngành Giáo dục huyện Long Điền đã tổ chức buổi lễ chia tay cô Nguyễn Thị Di - Hiệu trưởng trường Tiểu học Long Liên (thị trấn Long Điền) về nghỉ hưu theo chế độ.
Chia tay cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Di về nghỉ hưu

Đến dự có đồng chí Phạm Sơn Hùng và đồng chí Đặng Ngọc Thái – Phó Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo, các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học và THCS  trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ chia tay, đồng chí Phạm Sơn Hùng - Phó Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo đã tóm tắt quá trình công tác của cô Nguyễn Thị Di. Trong thời gian hơn 30 năm cống hiến, cô Nguyễn Thị Di đã công tác ở nhiều trường trong huyện và đạt nhiều danh hiệu cao quý.

Đồng chí Phạm Sơn Hùng cũng đã thay mặt toàn ngành gửi lời tri ân sâu sắc đến cô Nguyễn Thị Di trong thời gian qua đã có những cống hiến lớn cho ngành Giáo dục của huyện nhà.

Nhận món quà từ phía Ban lãnh đạo Phòng Giáo dục, cô Nguyễn Thị Di đã xúc động nói lên những cảm nhận và những kỉ niệm khó quên của mình trong quãng thời gian gắn bó với nghề giáo, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Phòng Giáo dục, đặc biệt là cán bộ và các giáo viên của trường luôn giúp đỡ cô hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Buổi chia tay diễn ra thật nồng ấm, tình cảm và đầy xúc động.

Nguồn tin: Theo nguồn tin ( Phòng GD&ĐT )